^Back To Top

ข้อมูลบุคลากร

เขียนโดย
ให้คะแนนบทความนี้
(1 โหวต)

ข้อมูลบุคลากร

นายฉลอง แขวงอินทร์
            รองอธิการบดี

อาจารย์ชิดชนก สิทธารถศักดิ์
            ผู้อำนวยการสำนักพัฒนานักศึกษ

สำนักงานเลขานุการ

นางสมบูรณ์  แขกระโทก

เลขานุการสำนักพัฒนานักศึกษา

นางสาวณพัฐธิกา  ทยาวีร์จิรโชติ

นางเปมิศา พุ่มเปี่ยม

นางสาวกัลยา อาวุธพันธ์
            เจ้าหน้าที่ธุรการ

แผนกส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาและการกีฬา

นายวิโรจน์ นิยมนา

นายกฤติวัฒน์ ทวีวัฒน์วุฒิกุล

นายเกรียงไกร  นฤดลโชติ

นายศุภกฤต  รักสามารถ

แผนกทุนและบริการนักศึกษา

นางจันทร์พร สุริวงค์กล่อม

นางสาวพฤฒิยา ภู่ทอง

นายสุริน พูลศิริ

นายอนุกูล  หุ่นกิตติเวชกุล

นางสาวนันทรัตน์  ทัศนา
            นักวิชาการการศึกษา

นางสาวอุทัยรัตน์ ใจเพชร ซิ้มงึ้น

นางศรีบุศย์ อักษรทองสุทธิ

นายสรรเสริญ  วงษ์เทศ
           เจ้าหน้าที่ธุรการ

แผนกแนะแนวและสวัสดิการนักศึกษา

นางสาวนภัทร์ แซ่เซียว
            หัวหน้าแผนกนก

นางสาวหนึ่งฤทัย  กูระเสถียร
            นักวิชาการการศึกษา

ว่าที่ร้อยตรีกิตติ  เหมะสิขัณฑกะ

นางสาวนิชาภา  ปราบภัย

แผนกหอพักนักศึกษา

นางสาวลภัสรดา แขวงอินทร์

นางปราณี บุญมา
             เจ้าหน้าที่บริหารงานหอพักนักศึกษา มฉก.1

นางสาวประจวน  ขนชัยภูมิ

นางสาวสุรภา  นาคะรัต

นายพชร  ผ่องสุทธิแป้น
           เจ้าหน้าที่บริหารงานหอพักนักศึกษา มฉก.2

นางสาวโศภิตฐา  รุ่งก่อน

นายสมเจตน์  ชาญณรงค์ศักดิ์

นางสาวธัญยรัชต์  เรืองสมานวงศ์

นางสาวกัลยา  มีด้วง

ช่วยงานกิจการนักศึกษาคณะวิชา

นางสาวยุพเรศ  พรประดิษฐ์

คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์และสวัสดิการสังคม

นางสาวอมิตรา มีขันทอง
            คณะศิลปศาสตร์

นางพรภิรมย์ แสนอุบล
            คณะกายภาพบำบัด

นางกัญญ์วรา สรนันท์
            คณะสาธารณสุขศาสตร์และสิ่งแวดล้อม

อ่าน 34048 เวลา ปรับปรุงล่าสุดเมื่อ วัน, วันที่ เดือน ปี ชม:นาที
บทความอื่นๆในหมวดหมู่นี้ « โครงสร้างการบริหารงาน กิจกรรม 7 ส. »
โรงพยาบาลหัวเฉียว
มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

Copyright © 2014. สำนักพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ Rights Reserved.
อาคารชิน  โสภณพนิช
18/18 กิโลเมตรที่ 18 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 10540
โทรศัพท์ 0-2312-6300 ต่อ 1225  1434  โทรสาร 0-2312-6408
ดูแลและบริหารระบบโดย นายสันติ แซ่ลี้ ขับเคลื่อนโดย joomla.org

Facebook twitter youtube digg